Vô Lăng Chơi Game ThrustMaster T300 RS GT Edition

ThrustMaster T300 RS GT Edition là một trong những dòng vô lăng được đánh giá cao cấp nhất thị trường. Sở hữu được hầu hết các công nghệ hiện đại cho phép bạn trải nghiệm thực tế nhất với các trò chơi. Một ưu thế cực lớn của ThrustMaster T300 RS GT Edition là có thể dễ dàng lắp ráp hoặc thay tế vòng vô lăng tùy thích theo từng loại kiểu vòng khác nhau.


Tất cả các sản phẩm trong dòng T300RS (T300RS, T300RS GT và T300 Ferrari Integral Racing Wheel Alcantara Edition) đều có hệ thống thay đổi bánh xe nhanh chóng và dễ dàng, cho phép người dùng thích đua với các bánh xe Thrustmaster khác nhau.


  • ThrustMaster T300 RS GT Edition – Số sàn gồm Côn , Phanh , Gas.
  • Phiên bản của sử dụng điện thế 220-240v theo chuẩn quốc tế.
  • Được dán nhãn chứng nhận game Gran Turismo và PLAYSTATION5 / PLAYSTATION 4 / PS3 cắm là chạy.
  • Vòng xoay vô lăng lên tới 1080 độ duy nhất chỉ có ở ThrustMaster cùng với công nghệ cảm biến trợ lực tay lái giúp cảm giác lái thật hơn. Sản phẩm cũng sẽ BỀN hơn và MƯỢT hơn so với mọi loại vô lăng hiện nay do sử dụng công nghệ mô tơ chổi than.
  • Đi kèm là mặt vô lăng RACING GT STYLE cỡ 11” / 28 cm có thể tháo rời để bạn nâng cấp lên các phiên bản vô lăng khác cao cấp hơn.
  • Bộ chân bàn đạp PEDAL GT EDITION: gồm 3 chân kim loại tương ứng từng chứng năng khác nhau: Ga (Accelerator), Phanh ( Brake) và Côn (clutch) có thể hoán đổi vị trí cũng như chiều cao.
  • Hệ sinh thái ThrustMaster: Tương thích với mọi game PS5 , PS4, PS3 & máy tính PC/Laptop.
  • Đối tượng của ThrustMaster T300Rs là những người lái xe chuyên nghiệp/hardcore ,sản phẩm ở một đẳng cấp khác hẳn so với các vô lăng khác trên thị trường.
HỆ THỐNG THAY ĐỔI BÁNH XE ĐƠN GIẢN
Tất cả các sản phẩm trong dòng T300RS (T300RS, T300RS GT và T300 Ferrari Integral Racing Wheel Alcantara Edition) đều có hệ thống thay đổi bánh xe nhanh chóng và dễ dàng, cho phép người dùng thích đua với các bánh xe Thrustmaster khác nhau.


MÁY CHỦ NHANH, MẠNH MẼ
Sự truyền tải thực tế, chính xác của các yếu tố khác nhau của mỗi cuộc đua trực tiếp đến tay người dùng khiến chiếc mô tô này trở thành thứ cần có. Trái ngược với động cơ chải đơn giản, công nghệ động cơ không chổi than được tích hợp trên các bánh xe đua dòng T300RS cũng cho phép trải nghiệm đua cực kỳ yên tĩnh.


Độ bền của động cơ không chổi than cho phép bánh xe đua duy trì cường độ và công suất liên tục về Lực phản hồi, tránh mất cảm giác ngay cả trong các phiên chơi game rất dài.

Trái ngược với động cơ có chổi than, công nghệ động cơ không chổi than này mang lại sự ổn định và hiệu suất năng động cho người lái ngay từ đầu đến cuối mọi cuộc đua


HỆ THỐNG ĐAI KÉP
Cơ chế đai kép cho phép làm mượt các phần tử dữ liệu khác nhau nhận được từ đường đua hoặc vòng đua.
Nhờ liên kết trực tiếp với động cơ không chổi than, hệ thống loại bỏ sự hiện diện có thể có của bất kỳ vùng chết nào và giảm rung lắc khó chịu, mà không làm giảm sức mạnh mà các hiệu ứng được truyền đến người dùng, mang lại tính chân thực tối ưu trong mọi môi trường đua.


CÔNG NGHỆ SỞ HỮU
Hệ thống HEART không tiếp xúc (HallEffect AccuRate Technology) được cấp bằng sáng chế của Thrustmaster, không có bất kỳ chiết áp nào, cho phép tuổi thọ sản phẩm không giới hạn và độ chính xác tối ưu trong suốt các phiên chơi game: độ phân giải lên đến 16 bit, với 65.536 giá trị.


BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & Nguyễn Quí GamerLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *