Cần Số Chơi Game Logitech Driving Force Shifter

Cần số Driving Force (Driving Force™ Shifter) được thiết kế dành cho các vô lăng đua xe G923, G29 (đối với PlayStation® và PC) và G920 (đối với Xbox và PC), để nâng cấp các trò chơi đua xe mới nhất trên máy chơi game console và máy tính. Thêm cần sang số Driving Force (Driving Force Shifter) vào bộ vô lăng đua xe của bạn để hoàn thiện bộ trang bị đua xe mang lại trải nghiệm thực tế hơn.

Bộ cần số Logitech Driving Force Shifter được thiết kế để hoạt động với vô lăng lái xe Driving Force (Driving Force Racing Wheel) G29 và G920. Gồm 6 số với số lùi gạt xuống cùng các thành phần bằng thép và da mang lại sự bền bỉ, thoải mái. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho ai đang mong muốn thay bộ cần số của xe.

Với trục bánh răng bằng thép cứng, cần sang số Driving Force (Driving Force Shifter) được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cho độ chính xác khi đua xe và độ tin cậy lâu dài. Núm và kẹp số được bọc bằng da chất lượng tốt được may bằng tay, tạo ra bề ngoài và cảm giác tương tự như một chiếc cần sang số xe đua hiệu suất cao và cho bạn trải nghiệm thoải mái, bền bỉ hơn.

Logitech Driving Force Shifter là bộ cần số bao gồm 6 số với số lùi gạt xuống. Cần gạt được thiết kế kiểu chữ “H” 6 tốc độ có chức năng nhấn xuống để di chuyển lùi thật nhẹ nhàng, đồng thời gài vào mỗi số với âm rõ ràng. Từ đó bạn có thể đảm bảo chuyển số chính xác và mượt mà ở cả những khúc rẽ hay đường thẳng. Nó được thiết kế để đảm bảo chuyển số chính xác, mượt mà ở cả trên khúc rẽ và đường thẳng.

Ngoài ra, thiết kế còn được thêm cần sang số Driving Force (Driving Force Shifter) trang bị cho bộ vô lăng lái xe của bạn nhằm mục đích hoàn thiện bộ trang bị lái xe. Từ đó mang đến cảm giác trải nghiệm thực tế hơn nhiều. Với trục bánh răng bằng thép cứng, Logitech Driving Force Shifter được chế tạo từ vật liệu thép và da chất lượng nên có độ chính xác cao khi lái xe đồng thời bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy bề ngoài bộ cần như một chiếc cần sang số xe đua với hiệu suất cao, đem lại trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Bộ cần số Logitech Driving Force Shifter là thiết bị hoàn hảo cho các tay lái chuyên nghiệp. Vì thế đừng ngần ngại rinh ngay một bộ sản phẩm chính hãng tại Taimods.com về trong bộ sưu tập của bạn.


BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & Nguyễn Quí GamerLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *