Vô Lăng Chơi Game PXN V900 Gaming Racing Wheel

 Vô lăng chơi game PXN V900 Gaming Racing Wheel được đánh giá cao vì cho phép bạn có thể trải game với hầu hết các thể loại game từ đua xe tốc độ cao, racing hay kể cả việc lái xe thực tế vì trang bị vòng quay 270 độ đến 900 độ. Đặc biệt hơn, đây là dòng vô lăng rẻ nhất trên thị trường có thể quay được 900 độ để trải nghiệm các tự game lái xe thực tế, kèm theo đó là chế độ rung giúp bạn trải nghiệm thực tế hơn cho PC/PS3/PS4/Xbox one/Nintendo switch.

Nhưng điểm nổi bật của Vô lăng chơi game PXN V900 Gaming Racing Wheel:

– Tương thích cực kì với các dòng PC/PS3/PS4/XBOX One/ Xbox360/ Nintendo switch.

– Được trang bị công nghệ lõi chip kép thông minh với 2 chế độ đầu vào input X, D trên PC.

– Các nút cấu hình trên PXN V900 có thể được chỉnh đổi tùy theo sở thích của bạn.

– Bạn có thể xoay chuyển đổi góc từ 270 độ đến 900 độ mà không hề có cảm giác vướng góc chết nào trên vô lăng.

– Có chức năng hỗ trợ cổng Audio với PS4/ XBOX One nhờ có cổng giao tiếp.

– Trang bị động cơ rung động kép giúp mang đến bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

– Vô lăng được thiết kế với cấu trúc động cơ học đảm bảo hoạt động bền bỉ.

 

 

 

 

Ngoài ra trên Vô lăng chơi game 900 độ PXN V900 còn có thêm một số điểm đặc biệt khác:

– Góc bàn đạp có thể tự điều chỉnh: bàn đạp có thể tự điều chỉnh mức độ ngưỡng gas và mức độ ngưỡng phanh theo từng bước đạp mạnh. PXN V900 có thiết kế bàn đạp với kết cấu dạng vát mỏng giúp tăng cường hơn rất nhiều cho mỗi lực chạm.

– Từng cú nhấn bàn đạp giúp khơi gợi đam mê chinh phục tốc độ của bạn: Phần Shift paddles của Vô lăng chơi game 900 độ PXN V900 được thiết kế dạng mô phỏng mái chèo theo cử động

của các ngón tay giúp gia tăng cảm giác chuyển động hơn và gia tăng sự cải thiện cho mỗi lần điều khiển.

– Nút điều khiển vật lí: Vô lăng chơi game 900 độ PXN V900 được thiết kế với các nút, vô lăng, tay cầm vật lí để bạn xoay chuyển 270 độ – 900 độ một cách dễ dàng cho bạn cảm nhận được độ chân thực của từng chặng đua nhờ vô lăng xoay 2 vòng rưỡi hơn hẳn các dòng vô lăng chơi game thông thường.

– Bánh xe đua 6 trong 1 chỉ tích hợp trong 1 thiết bị: bạn giờ đây có thể dùng V900 chơi được trên PC/PS3/PS4/Xbox one/Xbox 360/Nintendo switch

 

Tại sao lại không có chân côn hay cần số – Đơn giản PXN ra mắt V900 dành cho mục đích xu thế thị trường số tự động ngày càng phổ biến, việc chơi game đua xe cũng ở mức phổ thông nên người dùng sẽ tập trung vào trải nghiệm lái xe cơ bản là dẫm GAS để đi, dẫm phanh để dừng. Vậy nên việc học thuộc số, côn tay lại dễ khiến người mới chơi nhanh chán.

Trên thực tế những người đã từng lái xe thì cũng đều  thích lái số tự động hơn số sàn. Còn nếu bạn vẫn thích số sàn Manual có thể sử dụng hai lẫy paddle shift đằng sau vô lăng tương tự những chiếc xe BMW thời thượng hiện nay. Xin nhấn mạnh sự tiên lợi cũng như trải nghiệm thú vị với paddle shift: thay vì phải cắt côn, trả số, vào số tăng tốc thì chỉ cần một cái click tay trên vô lăng để tăng tốc hoặc để giảm tốc, toàn bộ quá trình sang số diễn ra tức thì và 100% nhanh hơn số sàn.

 

Hiện tại sản phẩm PXN có nút chỉnh để bạn có thể lựa chọn: góc quay 270 độ – 900 độ. Với mức 270 độ thì bạn dùng để chơi những game đua xe tốc độ cao, vòng cua thấp. Với những game Drift hay lái xe tải thì có thể sử dụng 900 độ để tạo cảm giác thực tế hơn nữa.

Hiện tại sản phẩm PXN có nút chỉnh để bạn có thể lựa chọn: góc quay 270 độ – 900 độ. Với mức 270 độ thì bạn dùng để chơi những game đua xe tốc độ caVới sản phẩm vô lăng PXN V900, đã kèm sẵn khá nhiều nút tương ứng với các nút phổ biến trên thị trường để các bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đich. Mặt trước của vô lăng được thiết kế theo phong cách tay cầm PlayStation với 4 nút di chuyển bên trái (lên, xuống, trái, phải) và cụm 4 phím A, B, X, Y bên phải.

Ngoài ra với vô lăng PXN V900 đã có phần chính độ nhạy để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp bằng cách giữ nút PROG vài giây cho đèn nháy sáng rồi chọn điều hướng nút: UP để cao nhất, LEFT để trung bình và DOWN (nút điều xuống) là để mức nhạy thấp.

Hiện tại, vô lăng cho phép kết nối chơi được với khá nhiều tựa game hot trên thị trường. Với những game chúng tôi thử nghiệm có Euro Truck Simulator 2, Forza Horizon, Need For Speed và mới đây là The Crew 2 thì vô lăng đều đáp ứng tốt trải nghiệm game rất tốt, đặc biệt độ trễ thấp khi bạn chỉnh độ nhạy cao nhất. Có duy nhất F1 hay Forza Horizon do cần độ nhạy chuẩn hơn nữa nên sẽ cần chút làm quen nhưng khi đã thành thạo thì chắc chắn chiếc vô lăng đua xe 2 triệu này đủ làm bạn thoả mãn đam mê tốc độ.

Một vấn đề nữa là việc sản phẩm PXN V900 có trọng lượng khá nặng và vòng quay vô lăng cảm nhận tốt hơn nhiều so với những vô lăng chơi game trước đây chúng tôi đã từng thử dù mới chỉ là trả lái lò xo.

 

 

 


BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & Nguyễn Quí Gamer

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *