Vô Lăng Chơi Game Logitech G923 TrueForce

Logitech G923 là vô lăng đua xe hiệu suất cao, cách mạng hóa trải nghiệm đua xe siêu thực. Được thiết kế lại để hỗ trợ hệ thống phản hồi lực, Logitech G923 có tính năng TRUEFORCE mới nhất, mang đến tính chân thực chưa từng có bằng cách cung cấp cho người lái nhiều thông tin hơn về cấu tạo xe, đường đua và các tác động vật lý khác: độ bám của lốp, hệ thống treo, trọng lượng, mã lực, thậm chí cả âm thanh cộng hưởng của động cơ đều được cảm nhận ngay lập tức và chính xác qua vô lăng. Đây cũng là bản cập nhật mới nhất so với phiên bản cũ Logitech G29.

Cảm nhận các pít-tông đang bơm, tiếng sỏi lạo xạo và mỗi lần chuyển số, trôi và quay vòng như chưa từng có trước đây.

Công nghệ phản hồi lực TRUEFORCE

  • Giải phóng niềm đam mê đua xe với lực phản hồi có độ chính xác cao.
  • TRUEFORCE kết nối trực tiếp với hệ thống xử lý trò chơi, tốc độ xử lý lên tới 4000hz đem lại trải nghiệm đua xe thời gian thực và chi tiết trong các tựa game được hỗ trợ.

Điều khiển khởi động ly hợp kép: Bàn đạp phanh lũy tiến hoàn toàn mới tái tạo hệ thống phanh nhạy cảm với áp suất, trong khi hệ thống ly hợp kép có thể lập trình mô phỏng hỗ trợ khởi động. Tăng lực kéo với ít khói hơn.

Kiểm soát hoàn toàn cuộc đua ở tốc độ cao cùng các tích hợp:

  • Núm xoay 24 điểm chọn điều chỉnh mô-men xoắn, độ ổn định, căn chỉnh, v.v.
  • Đèn LED RPM
  • Bộ điều khiển trò chơi PS4/ PC tích hợp và bàn đập phanh lũy tiến

Được chế tạo bằng Vật liệu cao cấp:

  • Thiết kế Logitech G mang tính biểu tượng với đường màu mới, điểm đánh dấu trung tâm, mặt số xoa
  • Thiết kế Logitech G được làm mới với cấu tạo khung vô lăng nhôm, Tay cầm bọc da cao cấp và Bàn đạp ga bằng thép đánh bóng

Độ tương thích tuyệt vời: Tương thích với hầu hết các trò chơi đua xe trên PS5 và PS4 với một số tựa game chọn lọc được thiết kế đặc biệt cho TRUEFORCE.

MÔ PHỎNG THẾ HỆ TIẾP THEO

Cải tiến mới nhất của chúng tôi trong công nghệ phản hồi lực kết nối trực tiếp với các công cụ mô phỏng và vật lý trong trò chơi để tạo ra các phản hồi theo thời gian thực, có độ trung thực cao hơn. Dải tần số phản hồi cũng được tăng lên để cải thiện đáng kể độ chi tiết và độ chân thực so với các thế hệ trước.

CẢM NHẬN SỰ THẬT TRÊN CÁC TRÒ CHƠI NÀY

ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ

Dòng điện bên phải có nghĩa là mô-men xoắn bên phải. Chương trình cơ sở nâng cao của G923 giám sát tất cả dòng điện chạy qua động cơ bánh xe, liên tục điều chỉnh điện áp để phù hợp với kết quả đầu ra từ vật lý trò chơi. Bằng cách vượt xa các cài đặt mặc định, G923 mang lại độ chính xác cao và độ chân thực chưa từng có.

Ra khỏi vạch xuất phát sạch hơn và nhanh hơn với hỗ trợ khởi động ly hợp kép có thể lập trình trong các trò chơi được hỗ trợ.

CHẾ TẠO CHO ĐUA XE

Thiết kế cổ điển – hiện đại hóa. Đường màu mới, kim loại chải bóng cao cấp, đường khâu bằng da kiểu ô tô và bàn đạp bóng loáng mang đến cho G923 một vẻ ngoài chuyên nghiệp. Hình thức tuân theo chức năng với điểm đánh dấu trung tâm tích hợp và quay số.

ĐIỀU KHIỂN TRÒ CHƠI TRÊN BÁNH XE

Các nút điều khiển hoàn chỉnh của Xbox Series X|S, Xbox One, PS5 hoặc PS4 được tích hợp ngay trên vô lăng. Bất kể bạn đua như thế nào, mọi mệnh lệnh đều nằm trong tầm tay.

Đèn LED màu tích hợp hiển thị phạm vi RPM của bạn trong các trò chơi được hỗ trợ. Xem khi nào bạn đang chuyển hướng—ngay trong tầm nhìn của bạn.

QUAY CHỌN 24 ĐIỂM

Lực kéo, mô-men xoắn, lực phanh—tất cả đều có thể điều chỉnh được từ một mặt số tích hợp mà bạn điều khiển.

BÀN ĐẠP PHANH TĂNG TIẾN

Phản hồi nhanh hơn, chính xác hơn. Lò xo lũy tiến bắt chước hoạt động của hệ thống phanh nhạy cảm với áp suất để mang lại trải nghiệm đua xe thực sự. Định vị lại các mặt bàn đạp để điều khiển từ gót chân đến ngón chân và thậm chí kiểm soát tốt hơn.

TÙY CHỈNH VỚI G HUB

Kiểm soát hoàn toàn giàn khoan của bạn. Điều chỉnh độ nhạy của bánh xe, mức phản hồi lực và tùy chỉnh nút thông qua Phần mềm chơi game G HUB mạnh mẽ dành cho PC.BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & Nguyễn Quí GamerLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *