TẢI GAME MOBILE – Tải Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story (MOD)

Một tựa game khá hot trong thời gian gần đây không thể bỏ qua đó là Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story). Đây được xem là tựa game mô phỏng quản lý nhà hàng khá hấp dẫn trên điện thoại. Gây sốt khắp công đồng trong thời gian vừa qua. Game cho phép bạn nhập vai vào người quản lí quán lẫu, từ lúc mới thành lập đến khi trở thành một tiệm lẫu to lớn trên đường Xingfu.Bạn sẽ nhập vai vào một người chủ quán để quản lí một quán lẫu đơn giản, sau một thời gian có lợi nhuận thì bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ hoặc mở rộng quán có thể to ra. Bạn sẽ không ngừng sáng chế ra những món ăn mới để phục vụ các khách hàng đến với tiệm lẫu.


 


Hướng dẫn cài đặt bản chính thức: Bạn click vào đường link ở trên phù hợp với dòng máy, nó sẽ đưa bạn đến CH Play (Hoặc App Store) để cài đặt về máy thôi, lưu ý bản này sẽ là bản gốc, không có mod tiền nhen các bạn!Hướng dẫn cài đặt file apk mod:
 Sau khi tải về, bạn mở file lên chọn Cài đặt và chơi trực tiếp luôn nhen!


BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: nguyenquigamerLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *