TẢI GAME MOBILE – Download Truck Simulator Ultimate Miễn Phí

 

Một trong những tựa game lái xe trên điện thoại siêu hay mà các bạn không nên bỏ qua tại Taimods.com đó là Truck Simulator Ultimate. Với tựa game Truck Simulator Ultimate Mod mang đến cho người chơi những giây phút thư giản với những chuyến xe đường dài siêu thích. Bạn sẽ được hóa thân vào một người tài xế thực thụ mang đến cho những khách hàng những chuyến hàng từ công ty vận tải của người chủ để kiếm tiền và kinh nghiệm cho bản thân. Hàng loạt nhiệm vụ của một ông chủ để bạn thực hiện. Thuê nhân viên, nâng cấp cơ sở vật chất tại công ty. Quản lí thời gian làm việc cá nhân để sắp xếp công việc một cách phù hợp. Đồng thời được lái xe trong trình mô phỏng thực thế do nhà phát hành Zuuks Games cung cấp. Với đồ họa đẹp mắt từ bối cảnh đường đi, cho đến nhiều nhiệm vụ hay ho khác giúp bạn có thể thỏa mãn được mong ước lái xe hay giải trí một cách tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay trò chơi Truck Simulator Ultimate về điện thoại tại Taimods.com để trải nghiệm khám phá tựa game siêu hay ho Truck Simulator Ultimate này hoàn toàn miễn phí nào!

Sẽ có 2 bản đề các bạn trải nghiệm, bản APK dành cho điện thoại android, bản IOS dành cho Iphone/Ipad. Ngoài ra, mình có cả bản Truck Simulator Ultimate mod dành cho bạn nào thích có nhiều tiền và kinh nghiệm để chơi thoải mái hơn không cần cày game.

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI GAME
– Các bạn có thể xem chi tiết tại video: https://youtu.be/MtpGh8kVGS4


Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

12 thoughts on “TẢI GAME MOBILE – Download Truck Simulator Ultimate Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *