TẢI GAME MOBILE – Download Universal Truck Simulator Miễn Phí


Game Universal Truck Simulator hay gọi tắt là UTS là một game mô phỏng lái xe tải đầu kéo trên điện thoại mà các bạn có thể dễ dàng tải tại Taimods.com một cách miễn phí. Trò chơi cho phép bản trải nghiệm những chuyến hàng với những xe tải đầu kéo đi đường dài trên những cung đường tại Wesern Đức. Có nhiều địa điểm thực tế như: Autobahn, Rosenheim, Vorderiss, Munich, Ebersberg và dãy núi Bavaria xinh đẹp.


Những đặc điểm nổi bật của tựa game Universal Truck Simulator sẽ mang đến cho mạng những trải nghiệm tốt nhất sau:
1. Xe tải: Xe tải Âu / Mỹ chia thành nhiều trục khác nhau (4×2,6×2,6×4 & 8×4).
2. Bản đồ lớn: Các địa điểm trong thế giới thực 3D chi tiết với các điểm mốc và các tuyến đường dài.
3. Nhà để xe riêng: Người chơi có khả năng Mua / mở rộng nhà để xe của riêng mình với toàn quyền tự do di chuyển từ trong ra ngoài.
4. Rơ mooc: Nhiều loại rơ moóc Châu Âu / Mỹ (thùng, bệt, thùng lửng, tủ lạnh, gỗ, xe chở dầu, gia súc, v.v.)
5. Âm thanh động cơ: Tất cả các động cơ bao gồm âm thanh thực và hiệu suất
6. Các bộ phận: Tất cả các bộ phận của xe đều có thể thay đổi / nâng cấp như động cơ, hộp số, turbo, lốp xe, ắc quy, bộ tản nhiệt, nước làm mát, dầu và còi.
7. Tùy chỉnh: Xe có thể được tùy chỉnh hoàn toàn như màu sắc, phụ kiện thân xe, đèn chiếu sáng. Các tùy chỉnh nội thất bao gồm thay đổi màu táp-lô, vô lăng, đèn táp-lô.
8. Hệ thống thiệt hại: Trò chơi có tính năng thiệt hại vật chất và biến dạng thân xe tải khi va chạm. bộ phận xe có hệ thống hao mòn
9.Thời tiết: ngày / đêm và hệ thống thời tiết đa dạng bao gồm ánh nắng mặt trời, mưa, sấm chóp, …
10. Skin Maker: Người chơi có thể tạo skin tùy chỉnh cho cả xe tải, xe kéo bên trong game.
…và nhiều hơn nữa

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay trò chơi Universal Truck Simulator về điện thoại tại Taimods.com để trải nghiệm khám phá tựa game siêu hay ho Universal Truck Simulator này hoàn toàn miễn phí nào!

Sẽ có 2 bản đề các bạn trải nghiệm, bản APK dành cho điện thoại android, bản IOS dành cho Iphone/Ipad. Ngoài ra, mình có cả bản Universal Truck Simulator mod dành cho bạn nào thích có nhiều tiền và kinh nghiệm để chơi thoải mái hơn không cần cày game.

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI GAME
– Các bạn có thể xem chi tiết tại video: Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

1 thoughts on “TẢI GAME MOBILE – Download Universal Truck Simulator Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *