TẢI GAME – My Summer Car Miễn Phí

1. GIỚI THIỆU GAME

Nhắc đến tựa game My Summer Car chắc hẵn các fan cứng của Nguyễn Quí Gamer đều biết đến. Đây là tựa game cho bạn sống trong một thế giới mở vô cùng đa dạng lối chơi đầy hài hước mà các bạn có thể tải ngay tại Taimods.com.

Khởi đầu trong một căn nhà nhỏ ở sâu trong hẻm nhỏ, cùng xe tải, xe máy để di chuyển, bạn còn có 1 khung xe sẵn sàng để bạn lắp ráp cho nó hoạt động trở lại. Rất nhiều bộ phận linh kiện xe và động có thể bạn tha hồ độ thành 1 cổ xe xịn xò riêng của bạn. Không những thế, bạn còn có thể ngủ, hay ăn uống, đi lại khắp mọi nơi như một cuộc sống bình thường hằng ngày.
 
Bạn thoải mái sinh tồn trong tựa game My Summer Car này từ ngày này qua ngày khác, có thể sữa chữa hay bảo trì xe, kể cả độ nó theo ý thích các bạn. Một vài hoạt động khác giúp bạn có thể kiếm được tiền để mua sắm: nhận giao hàng, đi bán gỗ, giúp đở các khác trong thành phố, tham gia các cuộc thi, … Sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. Những chuyến xe buýp chạy hằng ngày giúp bạn có thể khám phá thành phố hay những cảnh sát xử lí vi phạm giao thông ngoài đường, vì vậy bạn cần lái xe an toàn nhất để không gặp rắc rối với cảnh sát.
 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!


2. CẤU HÌNH GAME

CẤU HÌNH:
Hệ Điều Hành: 64bit versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5 or AMD equivalent
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GTX 1070 or AMD equivalent
DirectX: Phiên bản 9.0
Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX Compatible Soundcard
Ghi chú thêm: High CPU single core performance required

Lưu ý: Nếu không rõ cách tải hoặc cài đặt có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group

 3. TẢI GAME MIỄN PHÍ

TẢI MODS TẠI ĐÂY
26 thoughts on “TẢI GAME – My Summer Car Miễn Phí

  1. Nặc danh says:

    Còn xe tải màu xanh thì nằm bên chỗ nhà kho để xe máy cày,còn hổng có nữa thì chịu =)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *