TẢI GAME – Download City Car Driving Miễn Phí (v1.5.9.2)

 Một trong những trò chơi điều khiển xe hơi được nhiều game thủ cho đến người tập lái xe quan tâm và chơi đó là City Car Driving. Vì vậy, hôm nay Taimods.com giới thiệu đến tất cả các bạn tựa game siêu hay ho City Car Driving này. Việc điều khiển xe hơi tự do quanh các khu phố, người chơi có thể khám phá được nguyên tắc hoạt động thực tế nhất của xe. Game hoàn toàn không thể mang đến trải nghiệm dạng đua xe đường phố hay đua xe công thức. Game có 2 góc nhìn từ buồn lái và từ phía ngoài xe giúp bạn làm quen với vô lăng để tránh các phương tiện khác để làm chủ tay lái.

Ngoài việc lái xe đơn thuần, tựa game còn có phép bạn có thể đổ nhiên liệu xe khi hết xăng/dầu. Không những thế, game còn tích hợp nhiều công việc vào game để đở nhàm chán như lái xe đưa đón hành khách như dịch vụ Uber hay vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng đặt qua điện thoại. Đây là một trong những tính năng khá hay mà Taimods.com đánh giá cao về tựa game không để game thủ chỉ lái xe.

Tuy đồ họa không quá bắt mắt người chơi, nhưng những mẫu xe được thiết kế vô cùng chân thật và chi tiết giúp trải nghiệm tốt hơn. Hàng loạt những hiệu ứng từ đổ bóng, ánh sáng động… Đến những quan cảnh thành phố rộng lớn và giao thông chạy gây nhiều tình huống khác nhau để người chơi tự xử lí và tập trung lái xe hơn.

CẤU HÌNH
OS: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (64 Bit)
Processor: Intel Pentium Dual Core 3.2 GHz / AMD Athlon II X4 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R7 240 / nVidia GeForce GT 740
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Any sound card compatible with DirectX 9.0
Additional Notes: WARNING!!! Correct program operation on laptops and on computers with integrated video cards is not guaranteed! Recommended system requirements for the Oculus Rift are determined by the equipment manufacturer.

Mật khẩu giải nén: nguyenquigamer

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: 
– Sau khi tải về, các bạn giải nén file bằng cách click chuột phải vào file chọn WinRAR > Extrack to
– Vào thư mục vừa cài đặt mở file SETUP để cài game bằng cách next, next, … Cuối cùng chọn Finish
– Sau đó các bạn vào thư mục Crack để copy thư mục bin sau đó dán bỏ vào thư mục chứa game vừa cài đặt
– Quay ra màn hình Desktop sẽ có file vào game tên City Car Driving
Chúc các bạn thành công

Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

2 thoughts on “TẢI GAME – Download City Car Driving Miễn Phí (v1.5.9.2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *