TẢI GAME – Download Forza Horizon 5 Miễn Phí

Forza Horizon 5 vừa ra mắt 2021 là một bước tiến thành công trong series game đua xe mà không thể thiếu tại Taimods.com. Tựa game đình đám về đua xe ô tô Forza Horizon 5 tải miễn phí tại Taimods.com là tựa game thế giới mở giúp bạn có thể khám phá rất nhiều điều mới lạ ngoài việc lái xe.

Forza Horizon 5 được tải miễn phí tại Taimods.com cho bạn phiêu lưu bất tận khắp mọi nơi trong bản đồ rộng lớn với nhiều quan cảnh siêu siêu đẹp và sinh động tại đất nước Mexico. Không hẵn là một thành phố hoa lệ và còn những cảnh đường đồi núi, rừng rú rất sinh động giúp bạn thỏa sức khám phá. Nhiều kinh thành cổ đại và những tàn tích lịch sử bí ẩn đợi bạn đến khám phá. Không những thế, nhiều sa mạc rộng lớn, bãi biển lãng mạn, hẻm núi đầy thử thách hay núi lửa phủ đầy tuyết trắng. Giúp bạn 1 trải nghiệm khám phá và những cuộc đua khác biệt!

Hàng loạt nhiệm vụ với những chiến dịch dài mang đến những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Gặp gở nhiều nhân vật mới để hoàn thành nhiệm vụ thuộc Horizon Story!

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay trò chơi tại Taimods.com để trải nghiệm khám phá tựa game siêu hay ho Forza Horizon 5 này hoàn toàn miễn phí nào!CẤU HÌNH MINIMUM
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 version 15063.0 or higher
Processor: Intel i5-4460 or AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 970 OR AMD RX 470
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 110 GB available space

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: taigame.org


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Các bạn sau khi tải file phía trên của Taimods.com về thì tiếp tục thực hiện một số bước sau:

Bước 1: Giải nén tất cả các file vào 1 thư mục
Bước 2: Mở file setup.exe để cài đặt, chọn Next sau đó chọn đường dẫn chứa game sau đó Next đến Finish.
Bước 3: Đưa các file crack vào thư mục game và sau đó thưởng thức game!

Quá dễ đúng không các bạn. Nếu có thắc mắc gì đứng quên comment phía dưới để Taimods.com giải đáp cho các bạn nha! Chúc các bạn thành công…Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

6 thoughts on “TẢI GAME – Download Forza Horizon 5 Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *