Hướng Dẫn Cách Bỏ Qua “Trang Quảng Cáo” Khi Tải Tại Taimods.com

Xin chào các bạn, để có kinh phí duy trì trang web Taimods.com để các bạn tải các file mod hoặc game miễn phí, chúng tôi bắt buộc chèn “trang quảng cáo” vào khi tải. Có thể đây là một điều khá bất tiện với các bạn download file nhưng mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Dưới đây là 9 bước để giúp bạn có thể bỏ qua “trang quảng cáo” để có thể tải các file tại Taimods.com, các bạn cùng mình làm theo nha!


Để đảm bảo hạn chế các lỗi ngoài ý muốn, vui lòng tắt tất cả các phần mềm diệt virut và tường lửa của máy bạn trước khi tải file.

Bạn có thể dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download tối ưu tốc độ và độ ổn định của mạng, thay vì tải bằng trình duyệt chrome, cốc cốc, … rất dễ bị lỗi.

Sau khi các bạn đã ấn vào mục màu đỏ để tải MOD, tải game hoặc bất kì file vào trên web, trang web sẽ đưa bạn đến trang quảng cáo của shrtfly.

TRƯỜNG HỢP BẠN NHẬN LỖI “PLEASE DISABLE YOUR AD BLOCKER”: Vui lòng thực hiện các bước sau để khắc phục.


Bước 1: các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng ABP gốc trên bên phải của trình duyệt.


Bước 2: sau khi mở bảng Adblock lên, các bạn tắt mục “Trang web này”, sau khi tắt các bạn hãy load lại website bằng các bấm F5 trên bàn phím


Như vậy là đã fix được lỗi báo “PLEASE DISABLE YOUR AD BLOCKER”



CÁCH BỎ QUA “TRANG QUẢNG CÁO”: Nếu không gặp bất kì lỗi gì, bạn có thể thấy được trang quảng cáo với giao diện phía dưới, bây giờ chúng ta tiến hành bỏ qua “trang quảng cáo” nha!
Bước 1: Đầu tiên, các bạn ấn vào mục “Human verification” để chuyển sang chữ “Loading” giống hình bên dưới.
Trường hợp trình duyệt nhảy thêm 1 tag trang mới, thì các bạn tắt tag trang mới, quay lại trang tag ban đầu của shrtfly nha!


Bước 2: Sau đó, trang sẽ tiếp tục hiển lên một mục mới, các bạn Tick dấu V vào mục “Tôi không phải là người máy” như hình bên dưới.


Bước 3: Sau khi tick dấu vào mục “Tôi không phải là người máy” các bạn sẽ thấy phía dưới hiện ngay nút “Click here to Continue“, bây giờ các bạn bấm tiếp tục vào nút nay để chuyển sang chữ “Plese wait” như hình phía dưới.
Trường hợp trình duyệt nhảy thêm 1 tag trang mới, thì các bạn tắt tag trang mới, quay lại trang tag ban đầu của shrtfly nha!


Bước 4: Sau đấy sẽ có một mục mới phía trên sẽ load từ 0% đến 100% như hình phía dưới.


Bước 4: Khi đã load đủ đến 100%, các bạn tiếp tục bấm vào mục “Click here to Continue” một lần nữa, lúc này website sẽ hiện một mục khung tròn load đếm số như hình phía dưới.



Bước 5: Cuối cùng sau khi đã đếm số xong, khung tròn đến số sẽ hiện biểu tượng V, bây giờ các bạn chỉ việc chọn “Click here to Continue” một lần nữa, thì trang sẽ đưa bạn đến trang tải mod mà bạn cần tải


Như vậy, đã xong 5 bước bỏ quang “trang quảng cáo” tại Taimods.com, thật sự không khó như bạn nghỉ, chỉ mất 30 giấy bạn có thể tải được 1 mod, nhưng nó sẽ là kinh phí để chúng mình có thể duy trì được website cung cấp cho các bạn nhiều mod hay ho, hay game xịn xò hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn các bạn rất nhiều.


VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BỎ QUA “TRANG QUẢNG CÁO” 

Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

One thought on “Hướng Dẫn Cách Bỏ Qua “Trang Quảng Cáo” Khi Tải Tại Taimods.com

  1. Nặc danh says:

    Anh Quí ơi em cũng làm y chang như màn hình mà sao đến cái bước cuối đợi 5 giây xong cũng continue rồi please wait thì nó lại load lại cái trang 100% v anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *