MOD ETS2 – Phần Mềm Tăng Tiên & Kinh Nghiệm & Đổi Tên Profile Game ETS2

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

Hôm nay Taimods giới thiệu đến tất cả các bạn một phần mềm giúp can thiệp vào file SaveGame của tựa game Euro Truck Simulator 2 để các bạn có thể thoải máy đổi tên hồ sơ, hoặc thoải mái tăng giảm tiền & kinh nghiệm theo ý muốn.

 

Phần mềm này giúp các bạn thoải mái xâm nhập để xem & chỉnh sửa mọi thông số trong các file “.sii”, đây là các file hầu hết được sử dụng trong profile của game Euro Truck Simulator 2. Với phương pháp này, cho phép bạn thay đổi thông số tiền & kinh nghiệm theo ý thích, có thể tăng thoải mái để có thể dễ dàng mua xe trong game hoặc các mod trong game ETS2.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN

 

Để biết cách sử dụng chi tiết phần mềm này, bạn có thể xem video hướng dẫn của Nguyễn Quí Gamer, sau khi xem đừng quên để lại 1 LIKE & 1 ĐĂNG KÍ kênh cho Quí nhen! Cảm ơn các bạn…

Sau khi các bạn tải file về, có thể giải nén ra ở một nơi bất kì trong máy tính, bạn cần mở xem thông số của file .sii nào, thì hãy nắm và kéo nó vào phần mềm Taimods.exe để có thể giải mã hóa file, thoải mái thay đổi thông số trong file .sii

 

HƯỚNG DẪN

Đầu tiên, các bạn mở This PC tìm thư mục theo đường dẫn sau: Documents(Tài Liệu)\Euro Truck Simulator 2\config.cfg (Mở file config.cfg) tìm và sửa 4 dòng sau:
uset r_buffer_page_size > thành 20
uset g_developer > thành 1
uset g_save_format > thành 2
uset g_console > thành 1

1. Tăng tiền & kinh nghiệm hãy tìm file game.sii trong thư mục profiles (vd: Documents\Euro Truck Simulator 2\profiles\[mã số hồ sơ cần thay đổi]\save\1\game.sii)
*Để thay đổi thông số Tiền (Money) bạn hãy tìm dòng:
money_account: (số tiền cần thay)

*Để thay đổi thông số Kinh Nghiệm (EXP) bạn hãy tìm dòng:
total_distance: 0
experience_points: (số exp cần thay)

2. Thay đổi tên hồ sơ, hãy vào thư mục hồ sơ cần thay và tìm file profile.sii (vd: Documents\Euro Truck Simulator 2\profiles\[mã số hồ sơ cần thay đổi]\profile.sii)
*Bạn tìm đúng dòng và sửa tên theo ý thích
profile_name: “tên cần đổi” (lưu ý tên phải nằm trong dấu ngoặc kép”
*Sau khi đã đổi tên và lưu file lại, bạn hãy mở file “Doi Ten Profile (Taimods).url” trong phần mềm tải xuống, để truy cập vào website codebeautify. Tại trang web bạn hãy điền “tên cần đổi” profile khi nảy (tốt nhất lên copy bỏ vào cho chính xác từng kí tự), sau đó khung phía dưới sẽ hiện 1 dòng code, bạn hãy copy dòng code đó thay đổi thành tên của thư mục bạn cần đổi tên là xong!

TẢI PHẦN MỀM

Mật khẩu giải nén: nguyenquigamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *