Những Hướng Dẫn Tại Taimods.com

 Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy ấn vào nút ĐĂNG NHẬP phía trên bên phải của website Taimods.

Bước 2: Một bảng sẽ hiển thị lên với 2 cột:
 – Nếu các bạn đã có tài khoản rồi, vui lòng điền thông tin Tên Đăng Nhập hoặc Email và Mật Khẩu cột bên trái.
 – Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng tạo tài khoản mới bằng mục “REGISTER AN ACCOUNT” bên cột phải.

Bước 3: Sau khi ấn vào, bạn sẽ có 3 thông tin để điền vào cột bên phải bao gồm:
 – Tên Tài Khoản: các bạn nên ghi tên Facebook (chính xác từng kí tự giống tên facebook)
 – Địa Chỉ Email: các bạn nên sử dụng gmail để tiện liên lạc và nhận Mods sau khi mua tại Taimods
 – Mật khẩu: hãy đặt tùy ý với độ bảo mật cao để có thể tranh tình trạng bị hack tài khoản, gây mất những Mods đã mua tại Taimods

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn vui lòng ấn nút ĐĂNG KÝ là đã hoàn thành. Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản vừa tạo để có thể tải Mods miễn phí hoặc mua Mods tại Taimods.

 Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy ấn vào nút ĐĂNG NHẬP phía trên bên phải của website Taimods. Sau đó đăng nhập tài khoản các bạn vào (Nếu không biết cách Đăng Ký tài khoản vui lòng xem lại hướng dẫn số 1 ở trên)


Bước 2: Bây giờ các bạn có thể thỏa sức lựa chọn mua Mods mà bạn cần tại trang Cửa Hàng của Taimods (taimods.com/shop) bằng cách ấn vào nút MUA HÀNG của từng sản phẩm.


Bước 3: Sau khi đã lựa những sản phẩm cần mua xong, bạn có thể vào Giỏ Hàng xem lại sản phẩm hoặc ấn Thanh Toán trực tiếp trong bảng xuất hiện bên phải màn hình.


Bước 4: Bạn vui lòng kiểm tra lại chính xác có đúng những sản phẩm bạn vừa lựa chọn mua hay chưa? Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập MÃ ƯU ĐÃI (nếu có) trong mục “Phiếu ưu đãi” để có thể được giảm giá. Sau đó, hãy bấm vào mục TIẾN HÀNH THANH TOÁN bên phải.


Bước 5: Bước cuối cùng, bạn lưu ý điền đầy đủ thông tin và thanh toán cho chúng tôi:
 – (1): Điền chính xác các thông tin, vì đây sẽ là thông tin để chúng tôi duyệt vào nhóm, để các bạn có thể tài Mods (Đặc biệt là Tên Facebook & Link Facebook).

 – (2): Chọn phương thức thanh toán tốt nhất và tiện nhất dành cho bạn (Nên chọn Quét Mã QR để xử lí đơn nhanh nhất).

 – (3): Sau khi đã điền và chọn tất cả thông tin, bạn vui long đọc Điều Khoản Sử Dụng sản phẩm tại Taimods, nếu đồng ý hãy Tick vào ô vuông và chọn ĐẶT HÀNG.

Bây giờ bạn có thể THANH TOÁN cho chúng tôi theo những hướng dẫn tiếp theo trên màn hình, tùy theo phương thức thanh toán mà bạn vừa chọn. Nếu có thắc mắc có thể nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage Taimods.com.

 Sau khi đã mua & thanh toán hoàn thành Mods tại trang Cửa Hàng của Taimods (taimods.com/shop) xong. Bạn sẽ nhận được 1 email thông báo “Đơn Hàng Tại Taimods Hoàn Thành” (Trường hợp quá 5 phút vẫn chưa được xử lí có thể liên lạc Fanpage Taimods.com để được hổ trợ). Bây giờ thì chúng ta tiến hành nhận & tài Mods về máy tính.

Bước 1: Sau khi đã Đăng Nhập tài khoản, bạn có thể đưa chuột vào Tên Tài Khoản của bạn ở phía trên bên phải màn hình. Một bảng menu sẽ được hiển thị ra, sau đấy bạn hãy chọn mục QUẢN LÍ MODS

 


Bước 2: Bạn sẽ được chuyển ngay đến trang TẢI XUỐNG, đây là nơi chứa tất cả những sản phẩm hay Mods mà bạn đã mua tại Taimods. Hãy ấn mục XEM, bạn sẽ được đưa đến 1 trang hướng dẫn.
LƯU Ý QUAN TRỌNG: Hãy tham gia vào nhóm kín Facebook mà chúng tôi yêu cầu trong trang hướng dẫn trước tiên, đây là quyền lợi của các bạn sau này có thể Tải Mods và nhận tất cả những cập nhật trong nhóm kín Facebook. Nếu không vào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sau này, có thể bắt buộc sẽ mua lại Mods mới để được tham gia lại nhóm.Chúng tôi có những bài viết & video hướng dẫn cụ thể những cách sử dụng từng bản Mods khác nhau trong trong hướng dẫn khi các bạn mua Mods. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các hướng dẫn Mods trên kênh Youtube của Taimods.

Trường hợp, bạn không rành về máy tính hoặc không biết Mods, có thể nhờ kĩ thuật viên của Taimods để hổ trợ cài đặt game hoặc mods theo yêu cầu: TẠI ĐÂY


Nếu còn bất kì những thắc mắc nào, các bạn có nhắn tin trực tiếp lên Fanpage của Taimods để được chúng tôi hổ trợ cụ thể. Xin cảm ơn!