MOD ETS2 – Xe Khách Ghế Ngồi Hyundai Universe 2015-2022

.

Đối với dòng xe khách phiên bản ghế không thể nào bỏ qua được Hyundai Universe Noble, đây là dòng xe có độ phổ biến nhất tại Việt Nam được nhiều nhà xe dùng để chở khách. Với phiên bản mod xe khách ghế ngồi Hyundai Universe này các bạn có vô số những tùy chọn thay đổi phiên bản khác nhau, cho đến từng phụ kiện trang trí hay từng số lượng & loại ghế khác nhau.
taimods1acssdtaimods2fgffgfgtaimods3hgjgjghjtaimods4xcvbcvbtaimods5tytr

1. Xe Khách Ghế Ngồi Hyundai Universe 2021

Đây là phiên bản update mới dành cho xe khách Hyundai Universe, độ hoàn thiện cực kì cao cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với xuất hiện của phần đầu & nóc xe mới phiên bản 2021. Không những thế, bạn có thêm một vô lăng Hyundai mới cùng với phần gương kính bạn có thể thay đổi loại gương 1 mảnh hoặc 2 mảnh, phần logo có thể thay đổi Hyundai hoặc Thaco, hàng loạt mẫu nóc xe thay đổi khác nhau & phần ghế hành khách cũng có thể tùy chỉnh. Ngoài ra hàng loạt các phụ kiện trang trí giúp bạn độ xe theo sở thích. Không những thế, còn rất nhiều skin nhà xe để các bạn lựa chọn thay đổi.

2. Xe Khách Ghế Ngồi Hyundai Universe 2015-2019

Đây là bản xe khách ghế ngồi được ra mắt đầu tiên trong tựa game ETS2 đến từ thương hiệu Hyundai. Xe với độ hoàn thiện cực kì cao với nhiều sự tùy biến từ ngoại thất đến nội thất cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Phần gương kính bạn có thể thay đổi loại gương 1 mảnh hoặc 2 mảnh, phần logo có thể thay đổi Hyundai hoặc Thaco, hàng loạt mẫu nóc xe thay đổi khác nhau & phần ghế hành khách cũng có thể tùy chỉnh. Ngoài ra hàng loạt các phụ kiện trang trí giúp bạn độ xe theo sở thích. Không những thế, còn rất nhiều skin nhà xe để các bạn lựa chọn thay đổi. 

.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD
– Sau khi tải về, giải nén ra file dạng .scs (hoặc zip)
– Bỏ file vừa giải nén vào DocumentsEuro Truck Simulator 2mod
– Vào game, mở phần Trình Quản Lí Mod của Profile kích hoạt mod & trải nghiệm

Lưu ý:
1. Tải mod đúng phiên bản game đang chơi & hạn chế dùng nhiều mod trong 1 profile để tránh xung đột mod.
2. Nếu không rõ cách dùng mod có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group
BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.comLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *