MOD ETS2 – Bộ Thùng Hàng Romooc Cổ Điển

.

Đây là thùng hàng siêu cổ điển tại Việt Nam, từ những thùng mui bạt, thùng sắt thường, thùng đông lạnh cho đến cả thùng bồn chở xi măng. Với các loại thùng hàng này, bạn có thể dùng để nhận các hàng hóa tại các công ty để vận chuyển hàng cho họ. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thay đổi những logo, tên thùng hàng tùy thích giúp bạn có thể trải nghiệm một cách đa dạng hơn.
1. Thùng Hàng Romooc Mui Bạt

Đây là thùng hàng siêu cổ điển tại Việt Nam, kết hợp với mui bạt giúp độ thực tế càng xịn xò hơn. Với thùng hàng này, bạn có thể dùng để nhận các hàng hóa tại các công ty để vận chuyển hàng chọ họ. Thùng sắt được trang bị thêm tấm bạt giúp che nắng mưa, nhiều dây khóa vô cùng thực tế chi bạn những trải nghiệp trên mọi cung đường tốt nhất.2. Thùng Hàng Thùng Container

Đây là thùng container khá cổ điển và được thấy nhiều trên các trên cung đường Việt Nam của các bác tài đầu kéo. Với đa dạng skin thùng hàng để các bạn có thể thay đổi hoặc nhận tại các công ty hàng hóa. Nhiều hiệu ứng thùng bị dơ bẩn giúp bạn có những gốc nhìn chân thật nhất.
3. Thùng Hàng Romooc Xi Măng

Đây là dạng thùng chở xi măng mà các bạn có thể dễ bắt gặp trên cung đường Việt Nam. Độ chi tiết cao giúp bạn trải nghiệm thực tế hơn trong game ETS2, ngoai ra bạn còn có thể tự thiết kế skin hãng xi măng khác cho thùng hàng để trải nghiệm tốt hơn.

.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD
– Sau khi tải về, giải nén ra file dạng .scs (hoặc zip)
– Bỏ file vừa giải nén vào DocumentsEuro Truck Simulator 2mod
– Vào game, mở phần Trình Quản Lí Mod của Profile kích hoạt mod & trải nghiệm

Lưu ý:
1. Tải mod đúng phiên bản game đang chơi & hạn chế dùng nhiều mod trong 1 profile để tránh xung đột mod.
2. Nếu không rõ cách dùng mod có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group

MUA MODS TẠI ĐÂY

1 thoughts on “MOD ETS2 – Bộ Thùng Hàng Romooc Cổ Điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *