MOD GTA5 – Xe Khách Hyundai Universe

.

Xe khách ghế ngồi đến từ thương hiệu Hyundai Universe Noble chắc hẵn không còn quá xa lạ với “game thủ mê xe” tại Việt Nam. Và đây là lần đầu tiên bản mod này xuất hiện trong tựa game GTA 5 được bán tại Taimods.com. Bản mod xe khách Hyundai cho phép bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trong thành phố Los Santos rộng lớn của tựa game đình đám Grand Theft Auto V với 2 phiên bản 2019 đời cũ & phiên bản mới 2021. Với 2 phiên bản này bạn có thể thấy rõ sự thay đổi ở phần đầu xe của cụm đèn & nón xe vô cùng độc đáo.

1. XE KHÁCH GHẾ NGỒI HYUNDAI UNIVERSE 2019
 

Xe khách ghế ngồi Hyundai Universe Noble 2019 chắc hẵn không còn xa lạ với “game thủ mê xe khách”, mặc dù là phiên bản cũ nhưng vô cùng ấn tượng và đi vào huyền thoại các dòng xe thịnh hành tại Việt Nam. Với bản mod Xe Khách Hyundai Universe 2019 này bạn có thể nhận rõ việc đầu xe có mặt ca lăng & cụm đèn vô cùng quen thuộc & nón xe đơn giản mang lại sự tinh tế của dòng 2019. Hiện tại bản mod dễ dàng mua tại Taimods.com để trải nghiệm thỏa thích trong tựa game GTA 5 đình đám. Bạn có thể dùng nó để dạo quanh thành phố hay kể cả làm nhiệm vụ đưa đón khách trong thành phố Los Santos rộng lớn.

1. XE KHÁCH GHẾ NGỒI HYUNDAI UNIVERSE 2021
 
Đây là phiên bản xe khách ghế ngồi Hyundai Universe Noble đời mới 2021, rất dễ nhận biết với thiết kế mới của đầu xe với cụm đèn vô cùng “hầm hố”. Không những thế, phần nón xe cũng được thay đổi rất hiện đại. Với bản mod Xe Khách Hyundai Universe 2021 này bạn có thể dễ dàng mua tại Taimods.com để trải nghiệm thỏa thích trong tựa game GTA 5 đình đám. Bạn có thể dùng nó để dạo quanh thành phố hay kể cả làm nhiệm vụ đưa đón khách trong thành phố Los Santos rộng lớn.

.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD: đang cập nhật…

Lưu ý: Đây là mod bản quyền, vui lòng mua tại shop.taimod.com để có thể sử dụng modNếu không rõ cách dùng mod có thể liên lạc Fanpage Taimods hoặc đăng bài tại Group
BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & lingtingLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *