MOD GTA5 – Xe Hơi Vinfast Lux SA 2.0

.

Mẫu xe hơi “9 chỗ” đến từ Vinfast Lux SA 2.0 với thiết kế oai phong lẫm liệt chính thức xuất hiện trong tựa game GTA 5 đầy ấn tượng giúp các game thủ có thể trải nghiệm thỏa sức đam mê. Với bản mod này các game thủ có thể dễ dàng mua tại Taimods.com để cùng nhau trải nghiệm siêu phẩm đến từ thương hiệu Vinfast của Việt Nam trong thành phố rộng lớn Los Santos. Bản mod cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế ngoại thất từ phiên bản cơ bản nhất của dòng xe Vinfast Lux SA 2.0, cho đến độ bodykit phía ngoài, nắp capo, bậc bước chân hay kể cả biến nó thành một siêu phẩm xe Cảnh Sát Giao Thông. Đây được xem là bản mod với nhiều tùy biến đa dạng giúp bạn làm tài xế với đa dạng công việc trong tựa game GTA5.

1. XE HƠI VINFAST LUX SA 2.0 BASE
 

Bản xe hơi “7 chỗ” đến từ thương hiệu Vinfast Lux SA 2.0 chính thức có mặt trong tựa game GTA5. Đây là phiên bản với ngoại thất base cơ bản nhất của Vinfast Lux SA mà các bạn có thể dễ dàng mua mod tại Taimods.com . Với phiên bản này bạn có thể dùng nó để chạy đi dạo, chở cả gia đình đi chơi trong tựa game GTA5, hay kể cả việc dùng nó để làm tài xế chở khách cùng vô cùng độc đáo. Với thiết kế đặc sắc mang phong cách Châu Âu thực sự bắt mắt và ấn tượng, đặc biệt với khung gầm cao giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục các cung đường off road hay những ngọn núi cực cao trong thành phố Los Santos.2. XE HƠI VINFAST LUX SA 2.0 – ĐỘ CẢNH SÁT
 
Sự xuất hiện của bản MOD với phong cách độ thành xe Cảnh Sát Giao Thông của xe hơi Vinfast Lux SA 2.0 vô cùng ấn tượng. Với phiên bản này, bạn có thể độ thêm đèn ưu tiên, còi xe cảnh sáng và kể cả skin phía ngoài để thực sự trở thành một cảnh sát viên trong tựa game GTA5 để có thể tuần tra quanh thành phố Los Santos. Bản mod Xe Vinfast Lux SA 2.0 phiên bản Cảnh Sát có thể dễ dàng mua tại Taimods.com với thiết kế vô cùng độc đáo để xuất hiện trong tựa game GTA5. Thiết kế Vinfast thì khỏi phải bàn về độ đẹp vô cùng tinh tế & hầm hố của nó, với phiên bản gầm cao của xe Vinfast 9 chỗ cho phép bạn thỏa sức vượt qua những cung đường xấu hay kể cả những đỉnh núi cao.


2. XE HƠI VINFAST LUX SA 2.0 PRESIDENT
 
Xe hơi Vinfast Lux SA 2.0 chắc hẵn không còn xa lạ với “game thủ mê xe” trong tựa game GTA5, nhưng đây là bản MOD được nâng cấp hoàn toàn mới mang tên Vinfast Lux SA 2.0 phiên bản President. Đây là bản mod được nâng cấp với khung gầm kéo dài hơn, phong cách thể thao, có bật bước chân, đặc biệt nắp ca-pô President còn xuất hiện lỗ thông gió cỡ lớn cùng màu sơn ngoại thất tùy biến theo sở thích khiến MOD xe này vô cùng đa dạng về thiết kế hơn. Với bản mod xe hơi Vinfast Lux SA 2.0 President này các bạn có thể dễ dàng mua tại Taimods.com để cùng trải nghiệm thỏa thích trong tựa game GTA5 đình đám.

.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD: đang cập nhật…

Lưu ý: Đây là mod bản quyền, vui lòng mua tại shop.taimod.com để có thể sử dụng modNếu không rõ cách dùng mod có thể liên lạc Fanpage Taimods hoặc đăng bài tại Group
BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & lingtingLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *