MOD GTA5 – Xe Hơi Vinfast Lux A 2.0

Siêu phẩm mod xe hơi 4 chỗ Vinfast Lux A 2.0 bất ngờ xuất hiện trong tựa game đình đám GTA5 cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm trong thành phố rộng lớn Los Santos. Bản mod hiện có thể dễ dàng mua tại Taimods.com với thiết kế hài hòa đầy tinh tế của các công nghệ Châu Âu kết hợp với tinh hoa bản sắc Việt cho ra một “siêu phẩm” xe hơi mang tên VinFast Lux A2.0 vô cùng đỉnh cao của Việt Nam. Với bản mod này bạn có thể thay đổi ngoại thất với nhiều phong cách khác nhau, từ phiên bản Base cơ bản cho đến độ lại bodykit dành cho các “dân chơi” hay kể cả gắn thêm đèn ưu tiên để trở thành một siêu phẩm xe Cảnh Sát Giao Thông.
1. XE HƠI VINFAST LUX A 2.0 BASE

Xe hơi Vinfast Lux A 2.0 chắc hẵn không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa, nhưng đây là bản MOD độc quyền để các game thủ có thể trải nghiệm thỏa sức trong tựa game GTA5 mà các bạn có thể dễ dàng mua tại Taimods.com. Với thiết kế hài hòa đầy tinh tế của các công nghệ Châu Âu kết hợp với tinh hoa bản sắc Việt cho ra một “siêu phẩm” xe hơi mang tên VinFast Lux A2.0 vô cùng đỉnh cao của Việt Nam chúng ta. Đây là phiên bản base cơ bản với những trang trí ngoại thất chính xác nhất của dòng xe Vinfast Lux A 2.0 để bạn có thể dùng dạo quanh những cung đường Los Santos hay sáng tạo với những công việc bất kì những gì bạn muốn.

2. XE HƠI VINFAST LUX A 2.0 – ĐỘ CẢNH SÁT
 
Đây là bản mod nâng cấp vô cùng độc đáo dành cho Cảnh Sát Giao Thông tại Việt Nam với mẫu xe hơi Vinfast Lux A 2.0 để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trong tựa game GTA5. Để có thể nhập vai vào làm một cảnh sát trong thành phố Los Santos không thể nào thiếu một chiếc xe cảnh sát, đặc biệt hơn đây là phiên bản xe cảnh sát của Việt Nam với thương hiệu Vinfast vô cùng độc đáo. Phiên bản này bạn có thể độ được đèn ưu tiên, còi cảnh sát và kể cả mẫu skin bên ngoài để giống CSGT nhất, bạn có thể dễ dàng mua mod tại Taimods.com để cùng trải nghiệm siêu phẩm này trong tựa game GTA5.


3. XE HƠI VINFAST LUX A 2.0 – ĐỘ BODY KIT
Nếu đã là “dân chơi” thì không thể nào bỏ qua được việc độ bodykit cho xe, và đây là phiên bản mod giúp bạn có thể độ chiếc xe Vinfast Lux A 2.0 của mình thành một chiếc siêu xe vô cùng độc lạ, và bạn có thể dễ dàng mua phiên bản mod này tại Taimods.com . Nhắc đến Vinfast chắc hẵn không còn xa lạ vì đây là dòng xe hơi đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nhưng nó đã chính thức được đưa vào tựa game GTA 5 giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm nó quanh thành phố Los Santos hay với nhiều công việc khác nhau, nhưng với một bản mod mà có thể độ được từ bodykit gầm xe, bánh xe, hay cánh lướt gió ở đuôi xe thì thật sự quá “ngầu lồi”.

.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD: đang cập nhật…

Lưu ý: Đây là mod bản quyền, vui lòng mua tại shop.taimod.com để có thể sử dụng modNếu không rõ cách dùng mod có thể liên lạc Fanpage Taimods hoặc đăng bài tại Group
BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.com & lingtingLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *