MOD GTA5 – Máy Bay Air Force One Boeing VC-25A

Tại sao phải, đó là một phiên bản Boeing 747 khác! Nhưng một lần nữa tôi đã đảm bảo rằng nó không bị lặp lại. Chiếc Boeing này thực sự được chỉ định là VC-25A và là máy bay tổng thống chính của Hoa Kỳ. 2 Máy bay đã được chế tạo theo cấu hình này. Tên gọi phổ biến nhất là Lực lượng Không quân Một.

Bản mod này một lần nữa dựa trên bản mod Boeing 747-100. Ngoại thất khôn ngoan chỉ có một số thay đổi đã được thực hiện:
-Cửa tiếp nhiên liệu trên không ở phía trước
-Các cảm biến bổ sung, biện pháp đối phó, ăng-ten
-Động cơ mới

Tính năng chính của chiếc này là nội thất đã được sửa đổi, thực sự có thể vào được. Bây giờ hãy lưu ý: “Chỉ” này bao gồm lối vào và lối đi đến boong chính và cabin của tổng thống. Văn phòng và trạm com KHÔNG được lập mô hình. Tuy nhiên, bạn có thể nhập cái này và chỉ cần thưởng thức nó hoặc sử dụng nó để chụp ảnh màn hình, máy móc, v.v … Nội thất có đèn hoạt động. Nội thất là của tôi và có thể không phản ánh 100% nội thất AF1 ban đầu, nhưng theo ý kiến ​​​​của tôi thì nó hơi đáng tin cậy.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD: trong file tải về

Lưu ý: Nếu không rõ cách dùng mod có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group

BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: SkylineGTRFreak


Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *