TẢI GAME – Euro Truck Simulator 2 Miễn Phí – Download ETS2 Free (Phiên Bản v1.33)

     Đây là game ETS2 – Euro Truck Simulator 2 phiên bản v1.33 tải hoàn toàn miễn phí. Sau khi phần 1 ra mắt năm 2018, Euro Truck Simulator tiếp tục cho ra mắt thêm phần 2 sau sự thành công trong phần 1 đầy ấn tượng. Game ETS2 còn được xem là tượng đài của dòng game mô phỏng lái xe trên thế giới mà tất nhiên không thể thiếu trên website của Taimods.com rồi.

Trò chơi ETS2 – Euro Truck Simulator 2 phiên bản v1.33 tải miễn phí.

Euro Truck Simulator hay còn gọi là ETS2 là một trong những game mô phỏng công việc lái xe, giúp cho người chơi có thể làm một tài xế thực thụ với công việc trên khắp các thành phố lớn tại Châu Âu. Ngoài lái xe, bạn có thể thoải mái nâng cấp trang trí xe theo phong cách riêng của bản thân. dễ dàng nâng cấp xe, mua garage riêng để chứa xe, thuê người lái xe hoặc lập cả công ty dịch vụ vận tải.

    Ngoài quan cảnh siêu đẹp của các thành phố được tái hiện lại giống nhất có thể cho các bạn một cảm giác lái xe như ngoài đời. Tựa game còn cho phép các bạn sử dụng những xe đầu kéo với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 


    Ngoài những xe đầu kéo cơ bản của game mặc định, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh trò chơi bằng cách thêm những xe hay bản đồ tự chế vào để giúp trải nghiệm tốt hơn, thực thế hơn. Vì vậy, game thủ Việt Nam đã nhanh tay cho ra mắt hàng loạt mod xe Việt Nam & cả bản đồ Việt Nam giúp các người Việt trải nghiệm xem cực thích!
    Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay trò chơi tại Taimods.com để trải nghiệm khám phá tựa game siêu hay ho ETS2 này hoàn toàn miễn phí nào!

   💢Video hướng dẫn về game ETS2 & cách chơi game cơ bản:

CẤU HÌNH
Hệ điều hành: Windows 7
Bộ xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
Ổ đĩa: Còn trống ít nhất 3 GB

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: nguyenquigamer
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI & CÀI GAME: Xem Tại Đây
*Các bạn có thể mua LINK VIP (tải nhanh, không lỗi, không quảng cáo), hoặc có thể thuê nhân viên kĩ thuật hổ trợ cài đặt game qua ultraview: LIÊN LẠC FANPAGE TAIMODS

Lưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *