Tải Game GTA V Miễn Phí – Grand Theft Auto V Free (Google Drive Sever 1 – Bản Đầy Đủ)

GIỚI THIỆU GAME

Tựa Game Grand Theft Auto hay còn được gọi tắt GTA 5 chắc hẵn không còn quá xa là với các game thủ. Vì vậy, một game đình đám như vậy làm sao có thể thiếu tại Taimods.com đúng không nè!

Sự thành công vang dội của GTA 5 đạt kỷ lục doanh thu 1 tỷ sau 3 ngày bán, với cốt truyện có tới 3 nhân vật chính. Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm chuyển đổi các nhân vật khác nhau để làm nhiều nhiệm vụ.

Đồ họa cực đỉnh của GTA 5 rất tuyệ vời, những đoạn đường náo nhiệt tại thành phố Los Santos đến cảnh ngoại ô & rừng rậm đầy chân thực. Không những thế, game còn có nhiều động vật cực kì thông minh và tinh nhậy, mà người chơi khó có thể giết chúng. Khi người chơi đến gần, chúng có thể chạy hoặc tấn công lại người chơi, gây sự bất ngờ cho người chơi. Sẽ có thể xuất hiện tuyết rơi tại khu vực phí Bắc. Nhiều bài hát hay được trang bị sẵn trong Radio mang nhiều phong cách khác nhau giúp cho người chơi giải trí toàn diện trên thành phố Los Santos. Ngoài ra, còn nhiều tính năng nhập vai cực kì thực tế như lặn biển, chơi tàu, hay mua bán chứng khoán, …

 

 

CẤU HÌNH GAME

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
RAM: 6 GB trở lên
Card đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Ổ cứng: Nên trống 200GB trở lên (file tải về gần 100GB, giải nén ra 100GB nữa)
Card âm thanh: 100% DirectX 10 compatible

MUA LINK TẢI GAME VIP 50K

*Đây là link VIP tải nhanh, không lỗi, không dính quảng cáo của Drive Google.
Các bạn có thể mua dùng trong trường hợp gặp lỗi giới hạn trong ngày hoặc cần tải nhanh hơn.

MUA LINK TẢI VIP

TẢI GAME MIỄN PHÍ

Mật khẩu giải nén: game5s.vn

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME

– Đảm bảo cấu hình máy tốt, ổ cứng phải trống ít nhất 180GB dung lượng.
– Dùng mạng ổn định và tốt, kết nối dây trực tiếp để tải, không tải bằng wifi dễ mất kết nối & lỗi khi tải.
– Tắt hết phần mềm diệt virut của máy & tường lửa tránh việc tải về bị mất file
– Đăng nhập nick gmail vào google.com trước khi tải file nặng.
Dùng phần mềm chuyên dụng Internet Download Manager (IDM) để tải ổn định mạng và nhanh hơn.
– Sau khi tải về, bạn bạn giải nén file ra bằng cách: bấm chuột phải vào file, chọn winrar, sau đó chọn mục “Extrack to”
– Mọi thắc mắc có thể liên lạc với Fanpage Taimods để được hổ trợ.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau khi tải file game đầy đủ phía trên về rồi, các bạn phải đảm bảo ổ cứng còn phải dư thêm 100GB để tiến hành giải nén file. Bây giờ, các bạn click chuột phải vào file “[Taimods.com]GTA5 by NguyenQuiGamer.rar” chọn WinRAR > Extrack to “[Taimods.com]GTA5 by NguyenQuiGamer\” (Đối với máy nào không có WinRAR có thể cài đặt.

Bước 2: Sau đó, một bản Enter password sẽ hiện lên để bạn nhập mật khẩu giải nén, tại đây các bạn sẽ nhập đúng mật khẩu ghi phía trên chổ mục Tải Xuống & ấn OK để tiến hành giải nén.

Bước 4: Sau khi giải nén thành công, các bạn vào thư mục vừa giải nén sẽ thấy file setup.exe thì hãy ấn mở nó lên

Bước 5: Bây giờ, một bảng cài đặt hiện lên, tại đay chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt game. Đến bước ngày, chắc hẵn nhiều bạn đã biết tự mình cài rồi đúng ko? Bây giờ các bạn hãy ấn NEXT >

*Lưu ý: các bạn đừng bấm tick vào mục Limit installer to 2GB of RAM usage để cài đặt nhanh nhất. Nếu muốn tắt nhạc, hãy ấn vào mục My repacks and music.

Bước 6: Tiếp theo hãy ấn NEXT >

Bước 7: Tại mục tiếp theo, bạn có thể ấn vào Browse để chọn nơi lưu game (lưu ý: lựa ổ đĩa nào trống 100GB, nếu ko đủ cài sẽ lỗi). Sau đó, các bạn hãy ấn NEXT >

Bước 8: Tiếp theo, hãy ấn vào 4 mục như trong ảnh và click Install. Bây giờ game đã tiến hành cài đặt, việc của bạn là ngồi đợi loading thôi.

Bước 9: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tick vào 7 mục như hình phía dưới để cài đặt các phần mềm hổ trợ chạy game cho window (Nếu không cài khả năng mở game sẽ lỗi). Sau đấy hãy ấn Finish để có thể cài đặt.

Bước 10: Bây giờ tiến hành cài đặt các phần mềm hổ trợ chạy game cơ bản, đầu tiên mình sẽ cài DirectX nhen. Các bạn hãy tick vào mục I accept the agreement và ấn NEXT >

Bước 11: Sau khi loading cài đặt xong hãy ấn Finish.

Bước 12: Tiếp theo, mình sẽ cài đặt tiếp phần mềm Microsoft Visual C++, hiện tại nếu máy nào đã cài rồi sẽ chọn Repair, nếu chưa cài thì ấn Install

Như vậy là đã xong, bạn có thể quay lại thư mục game vừa cài đặt, mở file GTA5.exe để chơi thôi.

Chúc các bạn thành công, nếu còn bất kì thắc mắc hay lỗi gì vui lòng bình luận phía dưới nhen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *