Giới thiệu

Xin chào mừng bạn đến với Taimods.com,

Lời đầu tiên, cho phép Taimods.com được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Taimods.com được thành lập tháng 11/2022 với sự quản lí và điều hành của youtuber Nguyễn Quí Gamer nhầm chia sẻ những bản mod game siêu hay và độc quyền.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách hàng truy cập và tải mod hằng ngay tăng lên đángg kể. Taimods.com đã cho ra mắt cửa hàng bán những bản mod độc quyền với game Euro Truck Simulator 2, Grand Theft Auto V, … nhầm giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Hàng loạt mod siêu hay: bản đồ Việt Nam, xe khách giường nằm, xe tải hay xe mang thương hiệu Việt Nam – Vinfast. Ngoài ra, còn rất nhiều những bản mod khác cũng siêu hay ho không kém.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi trải nghiệm mod game của mọi người, Taimods.com luôn đặt sự phục vụ & chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Taimods.com trong quá trình xây dựng thương hiệu & mang đến cho khách hàng những mod hay trải nghiệm game thực tế nhất.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Taimods & Nguyễn Quí Gamer