COMBO MOD ETS2 – Lái Xe Tải Chở Hàng


Nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe tải hay xe đầu kéo thì đây chắc hẵn là một bộ bản MOD mà bạn đang cần. Bộ MOD cho phép bạn có thể lái các dòng xe tải hay đầu kéo để vận chuyển hàng trên Bản Đồ Việt Nam, với 4 mẫu xe khác nhau: Xe Tải Cheng Long, Xe Tải Howo, Đầu Kéo Mỹ International, Đầu Kéo Mỹ Freightliner. Cùng với đó là nhiều mẫu thùng hàng khác nhau để bạn có thể dùng cho xe đầu kéo. Không những thế, để giúp bạn có trải nghiệm thực tế hơn thì hàng loạt mẫu xe Việt Nam như xe máy, xe khách, xe tải, xe cảnh sát giao thông, … sẽ lưu thông cùng với bạn trên những cung đường. Đây chắc hẵn là một bản mod xịn xò dành cho “tài xế mê game”, mà các bạn có thể mua tại Taimods.com ngay bây giờ.

Bản Đồ Việt Nam (1) – Miền Bắc: Với những cung đường khu vực miền Bắc dẫn đến Tây Nguyên đầy hấp dẫn. Tiêu biểu nhất là những cung đường Tây Bắc đầy nguy hiểm khi di chuyển từ Điện Biên về Hà Nội. Sau đó đường dẫn tiếp tục từ Hà Nội về tận Đà Nẵng siêu đẹp. Kết thúc bản đồ sẽ di chuyển từ Đà Nẵng qua cung đường 14B đi về Buôn Mê Thuột với địa hình cao nguyên siêu đẹp..

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD
– Sau khi tải về, giải nén ra file dạng .scs (hoặc zip)
– Bỏ file vừa giải nén vào DocumentsEuro Truck Simulator 2mod
– Vào game, mở phần Trình Quản Lí Mod của Profile kích hoạt mod & trải nghiệm

Lưu ý:
1. Tải mod đúng phiên bản game đang chơi & hạn chế dùng nhiều mod trong 1 profile để tránh xung đột mod.
2. Nếu không rõ cách dùng mod có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group
BẢN QUYỀN MOD & NGUỒN: shop.taimods.comLưu ý: Nếu không link tải có vấn đề, không biết cách cài đặt game & dùng mod hãy Comment phía dưới để mình giải đáp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *