COMBO MOD ETS2 – Hành Trình Khám Phá Bắc – Nam (Bản Đồ Việt Nam)

.

 

Một bộ mod với 1 đường đi giúp bạn có thể khám phá được Việt Nam một cách đầy chân thực từ Bắc vào tận miền Nam thân yêu của đất nước chung ta. Không những thế, được kết hợp với bản mod “AI Traffic Xe Lưu Thông Việt Nam” sẽ cho một cảm giác chân thực hơn khi những chiếc xe chạy cùng bạn là: xe máy, xe cảnh sát giao thông, các dòng xe khách hay xe tải, … dễ dàng đưa bạn vào thế giới của đất nước Việt Nam trong tựa game ETS2. Bạn có thể mua bản mod tại Taimods.com để nhận ngay quà tặng 1 chiếc xe 7 chỗ để có thể nhập vai vào hành trình Bắc – Nam của chính bản thân bạn.

 

Bản Đồ Việt Nam (1) – Miền Bắc: Với những cung đường khu vực miền Bắc dẫn đến Tây Nguyên đầy hấp dẫn. Tiêu biểu nhất là những cung đường Tây Bắc đầy nguy hiểm khi di chuyển từ Điện Biên về Hà Nội. Sau đó đường dẫn tiếp tục từ Hà Nội về tận Đà Nẵng siêu đẹp. Kết thúc bản đồ sẽ di chuyển từ Đà Nẵng qua cung đường 14B đi về Buôn Mê Thuột với địa hình cao nguyên siêu đẹp.


Bản Đồ Việt Nam (2) – Đông Nam Bộ:
Tiếp tục cung đường Tây Nguyên đi từ Buôn Mê Thuột dẫn về để Sài Gòn, một thành phố rộng lớn với nhiều chi tiết thực tế cho người chơi trải nhiệm tốt nhất. Bản đồ tiếp tục tiếp tục từ HCM chi ra 2 nhánh, một nhánh dẫn các bạn về Miền Tây, một nhánh dẫn các bạn đi về Đà Lạt để nối với bản đồ VN 4 (Duyên Hải Nam Trung Bộ)


Bản Đồ Việt Nam (3) – Miền Tây:
Đây được xem là một bản cuối cùng tại bản đồ Việt Nam, bản đồ được dẫn từ Thành Phố Hồ Chí Minh vượt qua cao tốc Trung Lượng để về miền Tây bằng QL 1A qua các tỉnh Long An, Mỹ Thoa, Tiền Giang và sau đó qua cầu Mỹ Thuận đến với Vĩnh Long và kết thúc tại TP Cần Thơ. Bản vẫn còn đang trong thời gian cập nhật tiếp tục về Cà Mau trong thời gian tới.

AI Traffic Xe Lưu Thông Việt Nam:
Khi trải nghiệm mod AI Traffic xe lưu thông giống Việt Nam tại Taimods.com, sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế hơn trên những cung đường đi. Hàng loạt các phương tiện thông dụng ở Việt Nam như: xe khách giường nằm, xe tải thùng, hay các xe con 4 chỗ, 7 chỗ đến cả xe tuần tra của cảnh sát giao thông Việt Nam. Đặc biệt nhất là sẽ có xe máy chạy chung với chúng ta trên nhiều cung đường nữa nè!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD
– Sau khi tải về, giải nén ra file dạng .scs (hoặc zip)
– Bỏ file vừa giải nén vào DocumentsEuro Truck Simulator 2mod
– Vào game, mở phần Trình Quản Lí Mod của Profile kích hoạt mod & trải nghiệm

Lưu ý:
1. Tải mod đúng phiên bản game đang chơi & hạn chế dùng nhiều mod trong 1 profile để tránh xung đột mod.
2. Nếu không rõ cách dùng mod có thể bình luận phía dưới hoặc đăng bài tại Group

 

 

MUA MODS TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *